viceman.is | Þjónusta
312
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-312,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive

ÞJÓNUSTA

MENU MAKING

Til að selja kokteila er nauðsynlegt að hafa góðan drykkjarseðil. Drykki með grípandi nöfn, drykki sem líta vel út og falla inn í þema og stefnur staðarins. Og ekki síst drykki sem eru frábærir á bragðið!

Viceman sérhæfir sig í drykkjarseðlagerð og hefur hannað sérsniðna drykkjarseðla fyrir marga bari og veitingahús í Reykjavík með góðum undirtektum. Viceman er með góð sambönd við alla helstu byrgja á Íslandi.

Oft er fólk með hugmyndir sem það veit ekki hvernig á að útfæra. Þá mætir Viceman mætir á svæðið og vinnur útfrá þeim hugmyndum og hannar seðilin í takt við hugmyndir og óskir viðskiptavinarins. Þegar kemur svo að því að uppfæra seðilin þá mætir Viceman og seðillinn verður uppfærður!

Training

Til að viðhalda góðum drykkjarseðli er nauðsynlegt að barþjónarnir þekki drykkjarseðilin eins og lófan á sér. Viceman bíður einnig uppá tvöfalda þjónustu þar sem gerður er drykkjarseðill í samvinnu við barþjóna staðarins og þeir þjálfaðir sérstaklega til að geta afgreitt alla drykki á seðlinum á réttan hátt.

Það er lykil atriði til að halda góðri gæðastefnu á bar og að allir barþjónarnir séu að vinna í sama takt og notast við sömu aðferðir þegar kemur að setja saman drykkina. Viceman er með góð ráð við því!

Barþjón í veisluna?

A VICEMAN once said…..

Til að blanda góða kokteila í veislu þá þarf að hafa góðan barþjón í verkið. Viceman hefur margra ára reynslu í því að blanda góða kokteila í veislum. Einnig þekkir Viceman fullt af góðum barþjónum ef Viceman kemst ekki sjálfur. Hafðu samband!