viceman.is | Viceman
314
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-314,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.2,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive

VICEMAN

VICEMAN

Viceman er hugarfóstur Andra Davíðs Péturssonar barþjóns og framreiðslumeistara og varð til sem þema fyrir barþjónakeppni í Miami.

Andri er fæddur árið 1988 og hefur starfað í veitingabransanum á Íslandi frá árinu 2006 á stöðum á borð við Vox restaurant á Hilton Reykjavík Nordica, Dill restaurant, Sjávargrillinu og Mat og Drykk. Einnig hefur Andri komið að opnun og hönnun drykkja á börum á borð við Loksins bar í Flugstöð Leifs Eirikssonar, Jacobsen Loftið, Matbar og Sumac.

Andri hefur undanfarin ár sérhæft sig í drykkjargerð og hefur hann keppt í fjölda barþjónakeppna frá árinu 2008 og sigraði nú síðast fyrstu World Class Diageo keppnina sem haldin er á Íslandi árið 2016. Keppti hann fyrir Íslands hönd heimsmeistarakeppninni World Class sem haldin var í Miami og lenti hann þar í 29 sæti af 60 löndum út um allan heim. Þess má geta að fjöldi þeirra sem keppa í World Class Diageo á heimsvísu er yfir tíu þúsund manns!

Eftir World Class keppnina hefur Andri tekið að sér allskyns störf tengd barþjónustu, drykkjarseðla gerð, kennsla á námskeiðum, dómgæslu í barþjónakeppnum, haldið fyrirlsestra og sem barþjónn í veislum.

 

Það eru algjör fríðindi að fá að starfa við áhugamálið þitt!

#VicemanQuote